แม่เหล็กแรงดูดสูง Neodymium 24×4.75-16mm โดนัท แม่เหล็กโดนัท

เหล็กดูด แรงดึงสูง 24×4.75-16mm วงกลมมีรู แม่เหล็กโดนัทบริษัทจำหน่าย แม่เหล็กแรงสูง สั่งง่าย ส่งเร็ว ราคาถูกสนใจสั่งซื้อ ติดต่อสอบถาม ปรึกษาการเลือกใช้งานแม่เหล็ก ได้ที่ไลน์ไอดี @magnetddหรือเข้าไปดูรายการสินค้า ได้ที่ www.magnetdd.comแม่เหล็กโดนัท ===== นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท แม็กเน็ต โซลูชัน จำกัด =============== เหตุผลง่ายๆ ที่ควรสั่งซื้อแม่เหล็กกับเรา ==========#1. สั่งง่าย สั่งผ่านไลน์ได้เลย @magnetdd#2. พิเศษส่งฟรีทั่วไทยโดย เคอรี่เอ็กเพรส เมื่อมียอดสั่งมากกว่า 500 บาท#3. งานด่วน งานเร่ง ต้องใช้ของวันนี้ เรามีบริการส่งไลน์แมน#4. ออกใบกำกับภาษีได้ ราคาที่แจ้งรวม VAT แล้ว ไม่ต้อง บวกเพิ่ม#5. สั่งซื้อได้อย่างสบายใจ เพราะเรารับประกันความพอใจ เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วัน ========== รายละเอียดสินค้า ==========เหล็กดูด แรงสูง 24×4.75-16mm โดนัท แม่เหล็กโดนัท…

เหล็กดูด แรงสูง 24×4.75-16mm วงกลมมีรู แม่เหล็กโดนัทซื้อที่ไหน

เหล็กดูด แรงดึงสูง 24×4.75-16mm Circle With Simple Hole แม่เหล็กโดนัทซื้อที่ไหนบริษัทจำหน่าย แม่เหล็กแรงสูง สั่งง่าย ส่งเร็ว ราคาถูกสนใจสั่งซื้อ ติดต่อสอบถาม ปรึกษาการเลือกใช้งานแม่เหล็ก ได้ที่ไลน์ไอดี @magnetddหรือเข้าไปดูรายการสินค้า ได้ที่ www.magnetdd.comแม่เหล็กโดนัทซื้อที่ไหน ===== นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท แม็กเน็ต โซลูชัน จำกัด =============== เหตุผลง่ายๆ ที่ควรสั่งซื้อแม่เหล็กกับเรา ==========#1. สั่งง่าย สั่งผ่านไลน์ได้เลย @magnetdd#2. พิเศษส่งฟรีทั่วไทยโดย เคอรี่เอ็กเพรส เมื่อมียอดสั่งมากกว่า 500 บาท#3. งานด่วน งานเร่ง ต้องใช้ของวันนี้ เรามีบริการส่งไลน์แมน#4. ออกใบกำกับภาษีได้ ราคาที่แจ้งรวม VAT แล้ว ไม่ต้อง บวกเพิ่ม#5. สั่งซื้อได้อย่างสบายใจ เพราะเรารับประกันความพอใจ เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วัน ========== รายละเอียดสินค้า ==========เหล็กดูด แรงดึงสูง…

เหล็กดูด แรงสูง 24×4.75-16mm Circle With Simple Hole magnetแม่เหล็ก

เหล็กดูด แรงสูง 24×4.75-16mm Circle With Simple Hole magnetแม่เหล็กบริษัทจำหน่าย แม่เหล็กแรงสูง สั่งง่าย ส่งเร็ว ราคาถูกสนใจสั่งซื้อ ติดต่อสอบถาม ปรึกษาการเลือกใช้งานแม่เหล็ก ได้ที่ไลน์ไอดี @magnetddหรือเข้าไปดูรายการสินค้า ได้ที่ www.magnetdd.commagnetแม่เหล็ก ===== นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท แม็กเน็ต โซลูชัน จำกัด =============== เหตุผลง่ายๆ ที่ควรสั่งซื้อแม่เหล็กกับเรา ==========#1. สั่งง่าย สั่งผ่านไลน์ได้เลย @magnetdd#2. พิเศษส่งฟรีทั่วไทยโดย เคอรี่เอ็กเพรส เมื่อมียอดสั่งมากกว่า 500 บาท#3. งานด่วน งานเร่ง ต้องใช้ของวันนี้ เรามีบริการส่งไลน์แมน#4. ออกใบกำกับภาษีได้ ราคาที่แจ้งรวม VAT แล้ว ไม่ต้อง บวกเพิ่ม#5. สั่งซื้อได้อย่างสบายใจ เพราะเรารับประกันความพอใจ เปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วัน ========== รายละเอียดสินค้า ==========เหล็กดูด แรงสูง…

แม่เหล็กแรงสูง เส้นผ่านศูนย์กลาง 10mm. หนา 1.50mm. ทรงกลมแบน แรงดูด 0.96kg [1ชิ้น] PEAK magnetics แม่เหล็กเม็ดกลม BK1288

ข้อควรระวังการใช้งานแม่เหล็กแรงสูง – ความเป็นแม่เหล็ก หรือสนามแม่เหล็ก ไม่มีผลอะไรต่อร่างกาย แต่สิ่งที่ต้องระวัดระวังคือแม่เหล็กดูดกันเองแล้วหนีบเนื้อ หนีบนิ้ว – แม่เหล็กถึงแม้จะแข็งแต่มีความเปราะ หากปล่อยให้ดูดกระแทกกันเอง อาจแตกได้ – หลีกเลี่ยงการวางแม่เหล็กใกล้กับสิ่งที่อ่อนไหวต่อสนามแม่เหล็ก เช่น บัตรรุ่นเก่าที่เป็นแถบแม่เหล็ก สมุดบัญชี เครื่องกระตุ้นหัวใจ – แม่เหล็กบางชิ้น มีขนาดเล็ก แม้แรงดูดจะไม่มากจนเป็นอันตราย แต่ถ้าให้เด็กเล็กเล่น ควรอยู่ในการดูแลของผู้ปกครอง – แม่เหล็ก ความแรงจะขึ้นอยู่กับขนาด ฉะนั้น ยิ่งใหญ่ ก็ยิ่งแรง ยิ่งต้องระวัดระวังเป็นพิเศษ รายละเอียดสินค้า แม่เหล็กแรงสูง Neodymium Magnet แม่เหล็กชนิดที่แรงที่สุดในโลก นิยมใช้กันมากที่สุด เนื่องด้วยขนาดที่เล็ก แต่ให้แรงดึงดูดที่สูงเกินตัว แม่เหล็กนีโอไดเมียม หรือชื่ออื่นๆที่ใช้เรียกแม่เหล็กชนิดนี้เช่น แม่เหล็กเงิน. แม่เหล็กขาว. แม่เหล็กแรงสูง. เหล็กดูด . NdFeB. Neodymium Iron Boron. NIB. Super Strength. Rare Earth Magnets

แม่เหล็กแรงดึงดูดสูง ขนาด 10×1.50mm. กลมแบน แรงดูด 0.96kg [1ชิ้น] PEAK magnetics แม่เหล็กเม็ดกลม BK1288

► ► ราคาที่แสดง เป็นราคาต่อ 1 ชิ้น ● สั่งจำนวนมากจะได้ราคาส่ง ลดพิเศษเพิ่มอีก ● หากสินค้าในระบบมีไม่พอตามจำนวนที่ต้องการ สอบถามทางแชทนะครับ เดี๋ยวผมเช็คสต็อคให้อีกครั้งครับ ⚡️► การจัดส่ง : รวดเร็วทันใจ ● บริการเร็ว แพ็คส่งเร็ว ปกติ 1-2 วันของถึงมือลูกค้า ● สินค้ามีพร้อมส่ง สต็อกในไทย จัดส่งออกจากนนทบุรี ไม่ต้องรอนาน ● สินค้าจัดส่งออกจากร้านทุกวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ ตัดรอบ 13.00 น. ● และวันเสาร์ ตัดรอบ 12.00 น. (วันหยุดพิเศษ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ร้านหยุด) 🔥PEAK magnetics > แม่เหล็กแรงสูง คัดสรรจากโรงงานที่มีมาตราฐานการผลิตที่มีคุณภาพ แรงดึงดูดสูง ค่าคลาดเคลื่อนน้อย 🔥PEAK magnetics >…